Lắng nghe bác sĩ chia sẻ về tác dụng của Saffron

Cùng lắng nghe Bác sĩ Trần Thị Thanh Nho và chuyên gia saffron Vũ Thanh Hòa chia sẻ về những tác dụng của saffron, đặc biệt là dành cho chị em phụ nữ như thế nào.

Nhập SĐT để được tư vấn về Saffron:

Video phỏng vấn ngắn được thực hiện bởi VTV 2 – Đài truyền hình Việt Nam mong sẽ giúp khách hàng trang bị thêm những kiến thức quý báu về saffron.

Lắng nghe 1 vài ý kiến khách hàng sau khi sử dụng Saffron

Sau đây xin mời bạn lắng nghe thêm những ý kiến của khách hàng đã sử dụng Saffron chia sẻ

Với nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe và sắc đẹp, nhụy hoa nghệ tây dần trở lên phổ biến tại Việt Nam và được ứng dụng rộng rãi trong Y Tế. Ước tính mỗi ngày có hơn 1.000.000+ khách hàng sử dụng saffron như một thực phẩm để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cả gia đình.

Hang-ngan-khach-hang-tai-Viet-Nam-su-dung-saffron-moi-ngay

 

9 thoughts on “Lắng nghe bác sĩ chia sẻ về tác dụng của Saffron

 1. Quỳnh Anh says:

  mình uống thời gian đầu thấy có lên mụn chút chút, nhưng xong dùng khoảng 2,3 tháng lại thấy da dẻ trơn mướt, lại thêm ngủ ngon nữa. Rất thích sp này

  • Vy says:

   Hơn 20 năm nay mỗi lần đến kỳ kinh là mình đau bụng dữ dội phải dùng thuốc giảm đau đến nỗi bị dị ứng với thuốc luôn, sau khi uống saffron được 2 tháng thì mình không còn dùng thuốc giảm đau nữa, bụng chỉ ê ẩm nhẹ. Không thể diễn tả được cảm giác vui mừng này. Chị em nào bị đau bụng kinh nên dùng saffron nhé.

 2. Phương Thảo says:

  Em mới sử dụng thấy cũng lợi sửa và ngủ ngon hơn chứ da dẻ chưa thấy gì, chắc phải sử dụng lâu hơn

 3. Trang says:

  Sau sinh uống như thế nào ạ, trước chưa sinh bé em dùng saffron thấy ngủ rất ngon, bây giờ mới biết thêm về lợi sữa, tư vấn cho em với ạ

 4. Trần Thị Thúy Hằng says:

  Em cũng mới sử dụng saffron SALAM được 10 ngày nay, thấy cũng ngủ dễ hơn trước đây, kinh nguyệt cũng đều hơn nhiều. Nhưng chắc phải dùng lâu mới thấy da dẻ cải thiện sáng hơn nhỉ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

039.646.1389