Saffron SALAM – Chăm Sóc Sức Khỏe Phụ Nữ Mang Thai

Saffron SALAM được VỤ SỨC KHOẺ BÀ MẸ – TRẺ EM (Bộ Y Tế) tin tưởng mời tham gia đồng hành trong dự án Chăm sóc sức khoẻ phụ nữ mang thai kỷ nguyên 4.0.

Mang thai là thiên chức thiêng liêng của người phụ nữ, và khi mang thai, hầu như người mẹ nào cũng đều có mong ước bé yêu của mình luôn khỏe mạnh từ khi còn trong bào thai đến khi con khôn lớn. Quá trình mang thai luôn cần những chăm sóc đặc biệt cho cả mẹ và thai nhi.

Saffron SALAM trong cẩm nang Chăm sóc sức khỏe phụ nữ mang thai kỷ nguyên 4.0

Được giới thiệu trong cuốn cẩm nang chăm sóc sức khỏe phụ nữ mang thai của Vụ Sức khỏe Bà mẹ – Trẻ em, Bộ Y tế, Saffron SALAM là sản phẩm khiến Saffron VIETNAM luôn tự hào, bởi hàm lượng dưỡng chất cao nhất, quy trình sản xuất nghiêm ngặt (theo tiêu chuẩn hữu cơ) và là những sợi nhụy được thu hoạch ở độ tuổi “vàng” 4-5 tuổi. Chất lượng cũng bởi vậy luôn vượt trội nhất.

Bên cạnh những chứng chỉ ISO 9001, ISO 22000, HACCP,… Saffron SALAM còn là thương hiệu hiếm hoi trên thị trường đạt chứng nhận ISO 3632, với hàm lượng crocin trong nhụy hoa nghệ tây SALAM đạt 270.

Saffron có chứa crocin, một chất chống oxy hóa mạnh, kháng viêm, đem đến nhiều lợi ích sức khỏe và sắc đẹp cho chị em phụ nữ mang thai và sau sinh.

Saffron VIETNAM luôn hy vọng được đồng hành cùng chị em phụ nữ trong hành trình thực hiện thiên chức thiêng liêng này.

Nguồn: Saffron Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

039.646.1389